Nấu Các Món Chay.

PhanVien.Com . Bài Viết . Nghệ Thuật Ẩm Thực . Nấu Các Món Chay.

Nghệ Thuật Ẩm Thực - Nấu Các Món Chay

Có khoảng 12 bài viết trong Nấu Các Món Chay.

Nấu Các Món Chay Bản không dấu.
Nấu Các Món Chay Bản có dấu.
Sponsored links:

Lạ miệng cuối tuần với gỏi thập cẩm.

Món gỏi thập cẩm có hương vị hấp .dẫn này có cách chế biến rất đơn giản. Mời bạn trổ tài để đãi gia đình vào những ngày cuối tuần ấm áp này. (14.12.2009).

Canh bắp cải cuộn.

Ăn chay không chỉ đơn thuần là mang ý nghĩa tâm linh, mà đó còn là cách tốt nhất để thanh lọc cơ thể và tinh thần. Đặc biệt, ăn chay còn giúp hạn chế các bệnh tim mạch, it mắc các bệnh về đường tiêu hóa... Như thường lệ, vào ngày thứ 3 cuối tháng chúng ta lại vào bếp thực hiện thêm một món ăn chay tốt cho .. (14.8.2008).

Mắm thái chay.

Hôm nay hướng dẫn chúng ta món Mắm thái chay. Các bạn cũng có thể thử trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức! (8.6.2008).

Món chay cho cơm gia đình.

Những món ăn dưới đây là những món thường thấy trong bữa cơm hàng ngày, nhưng bạn lại thấy nó khác biệt là sử dụng toàn bộ nguyên liệu chay để chế biến. Chúng ta hãy cùng chế biến món chay ngon mà vẫn gần gũi. (3.6.2008).

Món chay xứ Huế.

Với cái tên rất thanh tao, đây là những món ngon không thể thiếu nếu bạn muốn biết về ẩm thực chay xứ Huế. Món chay tạo cho bạn một cảm quan rất Huế, từ dân gian đến cung đình! (30.5.2008).

Ăn chay với mít.

Cây mít là một hình ảnh thân quen với người dân Việt, nhất là ở thôn quê nhà nào cũng thường trồng một vài cây mít ở vòm sân trước, khoảng sân sau, hiên nhà, góc bếp... bởi mít dễ trồng, cho bóng mát và cho nhiều trái. Nhà nào có mít chín thường bổ ra chia đều khắp xóm, vì thế các giống mít ngon thường .. (28.5.2008).

Chay la hán chao đỏ.

Món chay la hán ăn với cơm rất ngon,nguyên liệu gồm rau củ xào với chao đó,cách chế biến rất đơn giản (30.4.2008).

Đậu hũ hấp.

Thanh đạm và tinh tế, món đậu khuôn hấp bày khéo léo như món chả chay với đủ màu sắc và hương vị quyến rũ.... (7.4.2008).

Bắp chuối bóp.

Như khúc biến tấu của gỏi, món ăn hấp dẫn từ miếng bắp chuối xé nhỏ trắng nõn đến vị đặc trưng của rau răm, nước cốt trộn gỏi hòa quyện vào nhau... (7.4.2008).

Bánh canh chay.

Bánh canh bán sẵn ngoài chợ nhiều nhưng tự tay mua bột rồi tẩn mẩn, cán mỏng xắt sợi không chỉ làm món ăn ngon hơn mà còn thể hiện sự quan tâm của người chế biến… (4.4.2008).

Nấm rơm kho tiêu.

Món ăn đơn giản nhưng đậm đà vô cùng nhất là khi được nấu trong tô đất. Thoảng trong vị thanh vị mặn thanh của nấm là hương vị quê nhà, gần gũi khó phai.... (4.4.2008).

Hủ tiếu chay.

Hủ tiếu nấu cùng nấm rơm và nước dùng chay. Món ăn nhiều rau, không ngán. (27.2.2008).

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 203.205.40.159, 18 February, 2013 15:59:38 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).