Kiến Thức Phát Triển Web.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Kiến Thức Phát Triển Web.

Công Nghệ Thông Tin - Kiến Thức Phát Triển Web

Có khoảng 34 bài viết trong Kiến Thức Phát Triển Web.

Kiến Thức Phát Triển Web Bản không dấu.
Kiến Thức Phát Triển Web Bản có dấu.
Sponsored links:

A560 và A480 cũng trang bị màn hình lật xoay phía sau nhưng không có màn hình phụ xem thông số ở m.

Sau khi những hình ảnh bộ đôi A55 và A33 xuất hiện, hai trong số bốn model còn lại được đồn thổi sắp được Sony giới thiệu cũng đã xuất hiện đó là A560 và A580. (21.8.2010).

10 “phụ kiện” Firefox tốt nhất 2009.

Sự đa dạng của các plug-in giúp mở rộng tính năng là một trong những lý do giúp Firefox trở nên được yêu thích. Dưới đây là top 10 plug-in đã được trang công nghệ CNet bình chọn là tốt nhất nhất trong năm 2009. (2.1.2010).

Google Chrome 2 vượt trội tuyệt đối về tốc độ.

Sau gần 3 tháng thử nghiệm, Google vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome, thay thế cho phiên bản Goolge Chrome 2 beta trước đây và hứa hẹn tốc độ duyệt web sẽ tăng hơn 30% so với phiên bản trước đây. (26.5.2009).

10 chiêu tăng lượng truy cập cho website.

Nếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, hãy thử qua 10 “chiêu” sau đây. (10.5.2009).

SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. (11.6.2008).

Sao lưu mọi thiết lập của các trình duyệt Web.

Nếu hệ thống của bạn đang gặp sự cố và cần phải cài đặt lại, ngoài các dữ liệu quí giá mà bạn cần phải sao lưu lại thì các thiết lập mà bạn đã "dầy công sáng tạo" ở trong các trình duyệt web cũng là một điều làm bạn phải băn khoăn trước khi cài lại hệ thống, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ .. (6.6.2008).

7 lỗi lầm lớn có thể giết chết trang web của bạn.

Một website được thiết kế tốt khi nó có khả năng kêu gọi mua hàng. Điều cơ bản là trang web phải thu hút mọi người lưu lại trên đó càng lâu càng tốt, níu kéo họ đi vào những thông điệp để họ có thể ra quyết định mua hàng. (24.5.2008).

Xem trước trang Web định mở.

Trong Windows, hẳn bạn đã biết tính năng Thumbnail giúp bạn xem nhanh nội dung ảnh mà không cần mở nó ra, trong Fire Fox công cụ QuickView tại http://tinyurl.com/35c6hm và ứng dụng hỗ trợ Greasemonkey tại http://tinyurl.com/33r4gc sẽ giúp bạn xem trước link định mở ra có nội dung gì trước khi thật sự mở nó ra. (22.5.2008).

Web đang phát triển vượt xa trình duyệt.

Trong giai đoạn đầu, khái niệm web đồng nghĩa với trình duyệt. Các browser hiện nay vẫn chia sẻ nhiều đặc tính tương tự như "tiền nhiệm" NCSA Mosaic trong khi website lại tiến hóa với tốc độ nhanh hơn nhiều. (14.5.2008).

5 lỗi cần sửa để tăng xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

Để cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, điều đầu tiên bạn cần làm là phải phát hiện và loại bỏ ngay các lỗi nghiêm trọng thường khiến website của bạn trở nên vô hình trên Internet. (7.5.2008).

Xu hướng truy cập offline các ứng dụng web.

Phát triển công cụ hỗ trợ việc sử dụng dịch vụ trực tuyến không cần kết nối Internet đang là mục tiêu quan trọng của nhiều công ty trong giai đoạn phát triển mới của Web 2.0. (25.4.2008).

Kiểm tra sự tương thích của web với các trình duyệt?.

Browsershots là một dịch vụ mã nguồn mỡ trực tuyến miễn phí cho phép bạn có thể test khả năng tương thích của trang web của bạn với nhiều trình duyệt khác nhau. Đây là dịch vụ rất hữu ích cho những nhà thiết kế web muốn biết trang web mình thể hiện trên các trình duyệt khác nhau như thế nào. (22.4.2008).

Để website được nhận diện và gia tăng lượng truy cập!.

Traffic (Lưu lượng truy cập) một từ kỳ diệu của thế giới internet. Số lượng khách hàng (nhiều hay ít) viếng thăm website thương mại của bạn là dấu hiệu khẳng định sự thành công hay thất bại trong chiến lược kinh doanh của bạn. (19.4.2008).

Tạo trang chủ hấp dẫn cho website.

Trang chủ (Home Page) là trang đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận khi truy cập vào website của bạn. Một trang chủ đẹp, hấp dẫn, độc đáo sẽ thu hút khách hàng truy cập không chỉ một lần mà sẽ thường xuyên truy cập trở lại để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm mà bạn cung cấp và tiềm năng sẽ trở thành .. (9.4.2008).

Mạng xã hội đang chôn vùi ký ức.

Các dịch vụ mạng xã hội đang tách rời chúng ta bằng cách phân tán cuộc đời chúng ta thành những ngăn nhỏ. Năm tháng trôi qua, chúng ta sẽ hối tiếc khi cố gắng tìm tòi trong những chiếc hộp kỷ niệm ảo và thấy chúng không có ở đó. (8.4.2008).

Toàn cảnh Web 2.0 qua 8 định nghĩa.

Công nghệ Web 2.0 đang xuất hiện khắp nơi trong thế giới Internet và tác động lớn đến thói quen duyệt web của người sử dụng. Tuy nhiên, chưa một khái niệm nào về xu hướng này đủ bao quát và thỏa mãn tất cả mọi người. (8.4.2008).

Công nghệ Sematec: Ứng cử viên hàng đầu cho sự phát triển Web 3.0.

Xu hướng ứng dụng các công nghệ Sematec (SW, tạm dịch: Mạng thông minh), cũng như sự kết hợp với các công nghệ khác để tạo nên một Web 3.0 đa dạng và hữu ích. (5.4.2008).

10 điều phiền toái nhất về Web.

Dù tuổi đời chưa được bao nhiêu nhưng World Wide Web cũng đã giúp ích cho chúng ta nhiều. Thế nhưng, vì một số nguyên do, vẫn còn một số việc Web làm cho ngay cả người dùng nhẫn nại nhất cũng phải nổi giận. (31.3.2008).

Tên miền nâng giá do lưu lượng truy cập web lớn.

Đây là lần thứ hai hãng VeriSign (Mỹ) tăng phí đăng ký domain có đuôi .com và .net kể từ khi họ được chấp thuận quản lý hai tên miền phổ biến nhất thế giới này năm 2006. (29.3.2008).

Ứng dụng Web 2.0 gây thất vọng.

Hầu hết người dùng đều cảm thấy thấy vọng đối với hiệu suất vận hành của các ứng dụng Internet giàu (RIA – Rich Internet Application) được phát triển trên nền tảng công nghệ AJAX (Asynchronous JavaScript with XML) – hay còn gọi là Web 2.0. (27.3.2008).
There are 34 articles. Displayed on 2 pages
Page: 1 [2] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.22.194.68, 17 February, 2013 15:47:20 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).