Quan Hệ Gia Đình.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Quan Hệ Gia Đình.

Hạnh Phúc Gia Đình - Quan Hệ Gia Đình

Có khoảng 203 bài viết trong Quan Hệ Gia Đình.

Quan Hệ Gia Đình Bản không dấu.
Quan Hệ Gia Đình Bản có dấu.
Sponsored links:

Các bà vợ không thích làm dâu.

Sau khi sinh, Xoan thà ở căn phòng trọ chưa đầy 20m vuông chật chội tại Hà Nội chứ nhất quyết không về quê vì "chẳng muốn ở với bố mẹ chồng, dù là một ngày". (20.1.2011).

Nỗi lòng chàng rể nghèo.

Hai anh trai vợ nói thẳng với tôi: “Mày là chồng mà không nuôi nổi vợ, để vợ xòe tay xin tiền cha mẹ, không biết nhục sao?”. (19.1.2011).

Bài học từ chị dâu.

Anh Hai tôi lấy vợ ở Sài Gòn. Chị dâu là con nhà giàu, quen sung sướng từ nhỏ. Mỗi lần hay tin chị sắp về chơi, cả nhà tôi phải một phen tổng vệ sinh từ nhà ra ngõ. (19.1.2011).

Mẹ chồng “cổ lỗ sĩ”.

2 tháng nay có mẹ chồng lên trông cháu, Huế (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khổ sở: “Mình chuẩn bị làm đầu xoăn rồi nhuộm nữa, mẹ chồng mình ngăn cản ra mặt. Bà bảo mình làm giáo viên chứ có phải diễn viên đâu mà đầu mới tóc cầu kỳ”. (18.1.2011).

Dâu mới và quà Tết.

- Gần một tháng nữa mới đến Tết nhưng trong cơ quan Thủy, các chị em đã xôn xao chủ đề chọn quà Tết cho nhà chồng. Với Thủy việc này còn có ý nghĩa quan trọng hơn bởi cô là dâu mới. (18.1.2011).

Đo độ “dựa hơi mẹ” của chồng.

Thông qua trắc nghiệm tâm lý này bạn sẽ hiểu chồng mình có “tật” ấy không và tật này liệu đã hết cách chữa? (12.1.2011).

Nàng dâu chân ngắn.

“Vâng tôi cũng chẳng chê con bé điểm gì, phải cái tội bé quá. Đấy bác xem thằng trưởng tôi nuôi cho nên người tốt mã thế, cứ quyết lấy con vợ lùn, khéo lại ra một lũ hạt mít hỏng dòng hỏng giống”... (11.1.2011).

Chán cảnh vợ không chịu làm dâu.

Vợ tôi lấy chồng và chỉ biết có đúng chồng con, còn lại cô ấy không cần biết và quan tâm đến bất cứ thứ gì, kể cả bố mẹ chồng. (11.1.2011).

Rể là khách.

Người con rể cùng vợ con sống ở một ngôi nhà khác, thi thoảng mới ghé thăm nhà bố mẹ vợ. Có lẽ, chính vì thế mà văn hóa Việt Nam quan niệm “Dâu là con, rể là khách”... (7.1.2011).

Sui gia “đàm” một “phán” mười.

Khi được con cầu viện, cha mẹ hai bên sẵn sàng ngồi lại với nhau tìm giải pháp giúp đôi trẻ làm ấm lại “tổ lạnh”. Mục đích ban đầu luôn là tốt đẹp, nhưng kết quả lắm khi… (6.1.2011).

Nhớ ông bà tổ tiên.

Ở thành phố cách làng quê cũng không xa nhưng lũ trẻ chúng tôi ít khi về thăm, trừ khi Tết nhất hay có những ngày kỵ giỗ. Đầu hôm mẹ chuẩn bị hành lý cho ba, tôi kỳ kèo mãi ba mới cho nghỉ một buổi học theo về. (6.1.2011).

Cái lý của mẹ chồng - nàng dâu.

Sống cùng dưới một mái nhà, mỗi người trong cuộc đều có những cách suy nghĩ và nỗi lòng rất riêng. Ai cũng muốn cuộc sống được suôn sẻ hạnh phúc, nhưng nhiều khi do không hiểu nhau mà cảm thấy bức bối... (6.1.2011).

Chuẩn bị 'ra mắt' cha mẹ nàng.

Nàng mời bạn về nhà gặp mặt cha mẹ và bạn muốn tạo ấn tượng tốt đẹp? Dù bạn đã trải qua chặng đường khó khăn nhất là chinh phục trái tim nàng, bạn cũng không thể xem thường 'cửa ải' phụ huynh. (2.1.2011).

Kiểm soát con bằng... bao cao su.

“Mẹ chồng tương lai thích quản lý mọi chuyện về chúng tôi, kể cả chuyện riêng tư. Bà cứ gửi bao cao su rồi thường xuyên hỏi còn hay hết”. (26.12.2010).

Dỏng tai nghe nàng dâu “kể tội” mẹ chồng.

Phòng làm việc của tôi rộng, buổi trưa, các chị đồng nghiệp thường rẽ vào nghỉ ngơi, tám chuyện. Chủ đề được các chị hưởng ứng rôm rả nhất là mẹ chồng, gia đình chồng. Nhắc đến đề tài này là các chị tỉnh ngủ, ai nấy đều có cái để bức xúc. (25.12.2010).

Sóng ngầm.

Giá mà một nhà đừng có hai chủ thì đâu đến nỗi bất hòa... (23.12.2010).

Dì ghẻ con chồng.

Mỗi khi bàn chuyện chú tôi đi bước nữa để có người đàn bà dạy dỗ thương yêu hai đứa trẻ mồ côi mẹ, các thím tôi thi nhau nói: “Khác máu tanh lòng, đợi đấy nó thương, không hất ra đường là phúc tổ bảy mươi đời...”. Nhưng thím Hoàn tôi là ngoại lệ. (18.12.2010).

Sốc với kiểu bênh con của mẹ chồng.

“Đàn ông năm thê bảy thiếp là lẽ thường. Nó có ngoại tình thì chị cũng phải cắn răng mà chịu”, đó là những lời mẹ chồng “an ủi” khi Diệp mếu máo kể với bà chuyện chồng lăng nhăng. (15.12.2010).

Cải thiện quan hệ với mẹ chồng.

Tôi năm nay 29 tuổi, lấy chồng được hơn hai năm và có một bé trai rất dễ thương. Vợ chồng tôi ở chung với em chồng, còn bố mẹ chồng ở quê. Nhưng tôi cảm giác mẹ chồng không thích tôi và tôi cũng không biết vì lý do gì để sửa. Lần nào lên thăm cháu là y như rằng bà lại kiếm chuyện mắng tôi. (12.12.2010).

Con rể triết gia gặp bố vợ thầy cúng!.

Một cái đầu triết học, một bộ não chằng chịt nếp nhăn - đó là những gì khiến người ta dễ hình dung nhất về Trọng, tiến sĩ triết học đầy tâm huyết. (1.12.2010).
There are 203 articles. Displayed on 11 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.83, 17 February, 2013 16:04:25 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).