Quảng Cáo Trực Tuyến.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Quảng Cáo Trực Tuyến.

Công Nghệ Thông Tin - Quảng Cáo Trực Tuyến

Có khoảng 20 bài viết trong Quảng Cáo Trực Tuyến.

Quảng Cáo Trực Tuyến Bản không dấu.
Quảng Cáo Trực Tuyến Bản có dấu.
Sponsored links:

Droid X quảng cáo nhầm cho iPhone.

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Verizon (Mỹ) mắc lỗi Photoshop "ngớ ngẩn" khi đăng quảng cáo về Motorola Droid X nhưng màn hình lại hiển thị phiên bản Google Maps dành cho iPhone. (29.11.2010).

Quảng cáo trên Internet của Mỹ lên tới 12 tỷ USD.

Cơ quan quảng cáo tương tác (IAB) cho biết, thu nhập từ quảng cáo trên Internet của Mỹ trong sáu tháng đầu năm nay đã tăng trên 11%, lên tới mức kỷ lục hơn 12 tỷ USD. (12.10.2010).

Ý tưởng quảng cáo công nghệ kiểu 'tân cổ giao duyên'.

Bằng cách lồng ghép tính năng hiện đại vào bức ảnh từ những năm đầu thế kỷ 20, các tác giả đã tạo nên sự khác biệt khi giới thiệu sản phẩm. (6.9.2010).

10 lỗi CẦN tránh khi quảng cáo trực tuyến.

Những lỗi thường gặp nhất khi quảng cáo trực tuyến cần tránh là gì? Những người có uy tín trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến có thể tranh luận cả ngày về điều gì đã khiến một công ty trực tuyến có được thành công. (21.8.2010).

Facebook thu nhập hơn 1 tỷ USD từ quảng cáo.

Theo một nghiên cứu của Công ty nghiên cứu thị trường Mỹ eMarketer, doanh thu từ quảng cáo của trang dịch vụ xã hội Facebook trên toàn thế giới sẽ tăng gần gấp đôi trong năm nay, vượt quá 1 tỷ USD.  (17.8.2010).

Dự đoán World Cup 2010 – rinh ngay 30 triệu.

Bầu không khí tại các sân cỏ Nam Phi đang bao trùm lên cả thế giới người hâm mộ môn thể thao vua. Tại Việt Nam, bài hát Wavin' Flag (bài hát chính thức của World Cup 2010) vang lên mọi lúc mọi nơi từ quán trà đá, trên xe bus đến các nhà hàng sang trọng... (24.6.2010).

Facebook đứng đầu thị trường quảng cáo online.

Theo công ty nghiên cứu mạng comScore, Facebook đã vượt qua Yahoo để trở thành hãng đăng tải quảng cáo hiển thị trực tuyến lớn nhất ở Mỹ. Đây là một cột mốc nữa đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của trang mạng xã hội này. (18.5.2010).

Xu hướng marketing qua mạng xã hội.

Mới bán bánh kem trứng ở Sanfrancisco được ba tuần mà cửa hàng của ông Curtis Kimball đã được nhiều khách hàng lui tới. Hầu hết họ đều biết đến qua Twitter. (13.5.2010).

Internet giúp Lào Cai "thay da đổi thịt".

Cách đây 5 năm, ở Sapa (Lào Cai), hạ tầng viễn thông, Internet phục vụ du lịch còn khá khiêm tốn, chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Thế nhưng, giờ điểm du lịch nổi tiếng này đã thực sự “thay da đổi thịt". (11.5.2010).

Lãi suất ngân hàng nào tốt nhất hôm nay?.

Chúng tôi xin giới thiệu quí bạn đọc trang Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn. Nơi bạn nhanh chóng tìm thấy lãi suất tiền gửi của gần 40 ngân hàng và so sánh nhanh: (21.4.2010).

SAIGONCTT triển khai đào tạo khóa học quản trị mạng.

SAIGONCTT triển khai đào tạo khóa học quản trị mạng MICROSOFT cho Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tây Ninh. (22.12.2009).

Phần mềm 'bác sĩ đa khoa' kiểm soát trục trặc máy tính.

Với MAGIX PC Check & Tuning 2010 (CT 2010), máy tính của bạn sẽ luôn trong tình trạng ổn định. Đặc biệt, công cụ PC Check Live giúp kiểm tra các hoạt động của hệ thống và phát cảnh báo khi có sự cố. (7.12.2009).

Thời của tiếp thị trực tuyến.

Chi phí hợp lý, hiệu quả, tính tương tác và độ chính xác cao, dễ dàng xác định phân khúc và khách hàng mục tiêu là những lý do khiến ngày nay nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) lựa chọn tiếp thị trực tuyến. (18.8.2009).

DauGia247 Pay Per Click Affiliate - Cơ hội mới cho các web Webmaster Việt Nam.

DauGia247.Com là một trang Web đấu giá trực tuyến của công ty Thương Mại Đấu Giá 247. Website có chương trình cộng tác Pay Per Click, có thể sẽ mở ra một cơ hội mới cho các Webmaster có Website tốt, muốn tìm thêm thu nhập mà không phải đi tìm các nhà quảng cáo. (7.4.2008).

Tương lai nào cho quảng cáo trên báo.

Dường như chết lặng trước sự ra đời và cạnh tranh mạnh mẽ của báo điện tử về độc giả và quảng cáo, báo giấy đã chỉ có thể tìm được một vài thành công nhỏ nhoi trong việc giành lại chỗ đứng và sức sống sau hơn một thập kỷ chật vật đấu tranh cho sự tồn tại… (21.3.2008).

Chỉ số bấm chuột và Pay Per Click.

Click (nhấn chuột) - một hình thái khác của hit - cũng là một chỉ số quan trọng của website, cho biết hiệu quả của quảng cáo trên web. Số click cao được hiểu là có nhiều người quan tâm - thể hiện bằng việc “click” hay nhấn lên banner hay logo quảng cáo (và làm tăng số click). Và phương thức tính click thu phí (Pay .. (16.3.2008).

DoubleClick đã chính thức thuộc về Google.

Sau gần 1 năm đối phó với các cuộc điều tra chống độc quyền của Liên minh châu Âu đối với kế hoạch mua lại DoubleClick, hôm qua, Google đã chính thức được sáp nhập với nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu thế giới với giá 3,1 tỷ USD. (12.3.2008).

OCI khai trương dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

Ngày 4/3/2008, tại TP.HCM, công ty cổ phần Internet Một Kết Nối (OCI) khai trương dịch vụ quảng cáo trực tuyến hướng đến người dùng điện thoại Internet. (9.3.2008).

Google - DoubleClick: Qua ải EU.

Chưa đầy một tuần nữa, Google sẽ thoát cửa chặn cuối cùng trước vụ thâu tóm tiền tỷ này của hãng. (9.3.2008).

Kiếm tiền trên mạng với Google Adsense.

Google AdSense là chương trình cho phép đặt quảng cáo của Google trên trang web của bạn. Khi có người nhấn vào quảng cáo, Google sẽ trả tiền cho bạn. Bạn chỉ mất một ít thời gian thực hiện và không tốn chút chi phí nào. (23.2.2008).

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.218.99, 16 February, 2013 18:26:40 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).