Sinh Hoạt Vợ Chồng.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Sinh Hoạt Vợ Chồng.

Hạnh Phúc Gia Đình - Sinh Hoạt Vợ Chồng

Có khoảng 502 bài viết trong Sinh Hoạt Vợ Chồng.

Sinh Hoạt Vợ Chồng Bản không dấu.
Sinh Hoạt Vợ Chồng Bản có dấu.
Sponsored links:

8 dấu hiệu bà xã vẫn yêu bạn.

Nếu bạn có chút nghi ngờ với bà xã và nghĩ rằng cô ấy đang muốn giấu giếm hoặc lừa dối nhưng bạn vẫn chưa dám chắc. 8 dấu hiệu Allwomenstalk liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn 'xóa tan' lo lắng. (23.1.2011).

Dấu hiệu chàng muốn làm tình.

Hầu hết đàn ông đều không ngại ngần khi muốn cho bạn tình biết khi nào họ sẵn sàng để “làm việc”. Họ có những hành vi khá nóng bỏng nhằm bắn tín hiệu yêu đương đến đối tác. Dưới đây là 7 dấu hiệu nhận biết rõ nhất khi chàng đang muốn lao đầu vào sex: (23.1.2011).

7 điều chàng nên biết trong lần 'yêu' đầu.

Cô ấy trông thật 'bốc lửa' và bạn đang háo hức, thêm chút căng thẳng trước khi nhập cuộc. Hãy hít thở thật sâu, lấy lại bình tĩnh và tự tin để không làm sai ngay trong lần đầu tiên nhé! Đây là 7 điều mà 'người chèo thuyền' như bạn nên ghi nhớ. (23.1.2011).

Không dùng 'áo mưa' giúp bạn khỏe hơn.

Tiến sĩ tâm lý học Stuart Brody nói rằng sex khi không có “bao” có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của nam giới và phụ nữ. Và ngược lại nó có thể tạo ra áp lực và bệnh trầm cảm. (23.1.2011).

Nick name chàng dành cho cậu bé.

"Cậu em" đó là từ chàng hay dùng nhất để nói về cái ấy của mình. Tuy nhiên, theo Cosmos, trong kho ngôn ngữ của chàng vẫn còn rất nhiều từ dùng để đặt tên cho "dụng cụ sung sướng". Hãy xem những từ lóng phổ biến mà chàng hay dùng để nói về "súng": (23.1.2011).

Chuyện ấy giảm sút khi kết hôn.

Sau khi tiến hành một cuộc khảo sát trên 3.000 người, những nhà nghiên cứu nhận thấy đời sống tình dục của các cặp vợ chồng không còn được như lúc đầu sau vài năm chung sống. Mặc dù khởi điểm, họ mong đợi có quan hệ tình dục nhiều hơn bốn lần mỗi tuần nhưng sau ba năm chung sống, hầu hết cặp đôi .. (19.1.2011).

'Yêu' sau khi cưới giúp hôn nhân bền chặt.

Ngày nay, việc trai - gái 'vượt quá giới hạn' trước khi kết hôn khá phổ biến. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây nhận thấy những cặp đôi từ từ tiếp cận, biết chờ đợi, thường có thể gắn kết lâu dài và có mối quan hệ sâu sắc hơn. (18.1.2011).

Hòa hợp khi 'yêu' giữ hạnh phúc hôn nhân.

Hôn nhân được lâu bền và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc phụ thuộc khá nhiều vào chuyện chăn gối. Để có được cuộc ân ái mỹ mãn, bên cạnh việc tìm hiểu qua sách vở, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh thì sự trải nghiệm, thấu hiểu và cảm thông cho nhau cũng rất quan trọng. (18.1.2011).

Danh sách những điều gợi tình nhất.

Những người từng kinh qua chuyện ân ái đã đúc kết lại những điều khiến họ thấy bị kích động nhất khi làm tình. Bạn có thể sẽ thấy bất ngờ bởi có khi chính những hành động nhỏ bé bạn cho rằng không hấp dẫn lại rất gợi tình. (18.1.2011).

Khi chàng “hờ hững”.

Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có nhu cầu tình dục và đàn bà phải đáp ứng. Người vợ cũng mang những đòi hỏi rất bản năng cần thoả mãn. Sự lãnh cảm của chồng sẽ gieo vào vợ nỗi trằn trọc, hoài nghi thậm chí là đau khổ. (18.1.2011).

Tích cực ân ái giúp bạn sống lâu.

Chăm quan hệ tình dục không chỉ khiến bạn trẻ trung hơn, mà còn giúp bạn sống lâu hơn nữa. Đó là khẳng định được đưa ra trong Younger (Sexier) You, cuốn sách mới của một chuyên gia chống lão hóa người Mỹ. (18.1.2011).

5 điều nên tránh trước khi 'yêu'.

Hầu hết phụ nữ đều có một danh sách dài những điều không thích và họ mong đàn ông biết. Nếu không muốn 'cuộc vui' bị gián đoạn, thay vì ngồi đoán mò, bạn chỉ cần xem 5 điều dưới đây là có thể đọc được ý nghĩ của người ấy và làm nàng thỏa mãn. (15.1.2011).

Sai lầm của Eva khi 'yêu'.

Tình dục là 'món ăn tinh thần' khó có thể thiếu trong mối quan hệ trai - gái nhưng để có được đời sống chăn gối viên mãn, cả hai cần biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Vì vậy, khi chuyện ân ái gặp trục trặc, phái yếu không nên vội vàng đổ lỗi cho nam giới. Hãy thử xem bản thân có mắc một trong bốn .. (15.1.2011).

'Cô bé' ướt khi chưa làm chuyện ấy.

Tôi đã kết hôn và rất thích quan hệ với chồng. Câu hỏi của tôi là, liệu có bình thường hay không khi mà chỗ ấy chảy nước trước khi chúng tôi làm tình. Tôi bị kích thích ngay cả khi mới chỉ nghĩ rằng anh ấy sẽ chạm vào người tôi thế nào? (15.1.2011).

5 bước để biết bạn là người thế nào khi 'yêu'.

Tình dục cũng cần có những nguyên tắc và cách cư xử đúng mực khiến cặp đôi cùng vui vẻ và thoải mái. Vậy bạn đã điều chỉnh hành vi của mình như thế nào để làm đối tác sung sướng và hạnh phúc. Hãy cùng Timesofindia thử làm bài trắc nghiệm với 5 câu hỏi sau đây. (12.1.2011).

Sai lầm của Eva chốn the phòng.

Khi đời sống gối chăn trở nên nghèo nàn, khô khan, đừng vội trách người bạn đời của bạn. Hãy tự soi mình xem có mắc phải những sai lầm sau đây không. (11.1.2011).

Hiểu rõ các cụm từ lóng của chàng.

Bạn có thể nghe đến từ “bánh thịt chiên giòn” và "món xúc xích” nhưng đó chỉ là vài từ thông dụng mà đàn ông hay dùng để mô tả mọi thứ liên quan đến tình dục mà thôi. (11.1.2011).

7 điều đơn giản chàng khao khát.

Đàn ông vốn dễ dãi và ít phức tạp hơn phái nữ nên những mong muốn của họ cũng khá giản đơn. Tuy nhiên, với một số anh chàng, dù điều đó là dễ dàng nhất, họ cũng khó có được. Vậy hãy cùng lắng nghe tâm sự cũng như những sở thích của họ nhé! (11.1.2011).

Chồng muốn vợ 'hư hỏng' trên giường.

Ông xã muốn tôi phải hành động khiêu gợi và có chút 'hư hỏng' khi ân ái. Nhưng quả thật, tôi không biết ý của anh ấy là gì và hành động khiêu khích đó như thế nào? Tôi đã trực tiếp hỏi về sở thích của chồng nhưng anh nói tôi cần phải tự mình tập luyện. Xin hãy cho tôi lời khuyên. (Một độc giả giấu .. (11.1.2011).

Chuyện chăn gối cũng ‘đóng băng’ vì giá rét.

Diện 4 lớp áo, hai lớp quần rồi chui vào chăn mà vẫn thấy run lập cập, nên khi thấy chồng khều khều, chị Xoan cáu kỉnh đẩy tay ra rồi ôm con ngủ cho ấm. (9.1.2011).
There are 502 articles. Displayed on 26 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.18.197.139, 18 February, 2013 14:06:43 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).