Sức Khỏe Người Cao Tuổi.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Sức Khỏe Người Cao Tuổi.

Sức Khỏe Và Đời Sống - Sức Khỏe Người Cao Tuổi

Có khoảng 92 bài viết trong Sức Khỏe Người Cao Tuổi.

Sức Khỏe Người Cao Tuổi Bản không dấu.
Sức Khỏe Người Cao Tuổi Bản có dấu.
Sponsored links:

Khi người già hóa trẻ con.

Lén nêm thêm gia vị vào thức ăn, bị con cháu “chỉ điểm” khi làm sai thì giả bộ lãng tai không nghe, hay giận hờn vì không được chiều theo ý mình… là một trong nhiều cách phản ứng quen thuộc của người già. (8.9.2010).

Đột ngột ngã, líu lưỡi: coi chừng xuất huyết não.

Đang đứng rửa bát, bà Yến bỗng dưng ngã xuống rồi ú ớ không thể nói cũng không thể cử động chân tay. Bác sĩ xác định bệnh nhân bị xuất huyết não do cao huyết áp. (24.8.2010).

Thức ăn không có trans fat tốt cho sức khỏe người cao tuổi.

Người lớn tuổi phải chú trọng đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng, cụ thể là chọn thực phẩm không trans fat (axít béo chuyển đổi) đồng thời bổ sung Mufa, Pufa để giúp trái tim khỏe mạnh. (25.8.2010).

Chăm sóc người cao tuổi: làm gì tốt nhất?.

Tỉ lệ người cao tuổi ở Việt Nam đang tăng lên hàng năm. Vậy làm thế nào để chăm sóc tốt người cao tuổi? Đưa những người cao tuổi vào viện dưỡng lão có phải là cách tốt nhất? (18.11.2009).

Để sống lâu, hãy đi du lịch!.

Những chuyến du lịch cho phép con người cải thiện tuổi thọ, theo các nhà nghiên cứu thuộc Viện khoa học các ngành sinh học y tế Alfa ở Hi Lạp. (19.10.2009).

Người cao tuổi đứng trước nguy cơ tử vong vì các bệnh tim mạch nếu thiếu Vitamin D.

Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học đến từ Đại học Colorado Denver và bệnh viện đa khoa Massachusetts (MGH) cho thấy vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ tử vong do tuổi già. (25.9.2009).

10 lý do khiến giảm cân thất bại.

(Dân trí) - Mặc dù rất cố gắng giảm cân, nhưng cân nặng của bạn vẫn không hề “suy giảm”. Hãy thử xem bạn đã mắc những lỗi nào dưới đây: (13.7.2009).

Phản ứng xấu của thuốc ở người già.

Ở người cao tuổi, phản ứng có hại của thuốc xảy ra nhưng lại có các biểu hiện lâm sàng dễ đưa đến ngộ nhận là do rối loạn, do bệnh gây ra (5.6.2009).

Tập luyện ở độ tuổi 70 - có nên không?.

Câu hỏi tuần này: Có người khuyên tôi nên luyện tập thể dục nhiều hơn nhưng tôi đang lo sẽ có một số ảnh hưởng không tốt lắm vì năm nay tôi đã ở tuổi 73 rồi. Liệu tôi có nên hạn chế vận động để có thể yên tâm hơn không? (4.6.2009).

Già vẫn cần tắm nắng.

Thói quen phơi nắng chẳng những giúp chúng ta thông minh hơn khi về già, mà còn giúp người cao tuổi ngăn chặn bệnh suy giảm trí nhớ. (25.5.2009).

Liệu người già có cần ngủ nhiều hơn?.

Người cao tuổi cần thời lượng ngủ giống như người trẻ tuổi trưởng thành, tức là từ 7 tới 9 tiếng một đêm. (22.5.2009).

Gãy cổ xương đùi: hiểm họa của người già.

Một trong những vấn đề lớn của chấn thương chỉnh hình ở các nước phát triển cũng như ở VN chính là bệnh lý gãy cổ xương đùi nơi người già. (15.5.2009).

Tuổi tác và hạnh phúc.

Các nhà khoa học Anh và Mỹ đã khám phá ra "đường cong của hạnh phúc". Để đạt được kết quả này, họ đã dày công nghiên cứu các dữ liệu về hơn nửa triệu người sống trong 80 nước trên thế giới. Giáo sư Andrew Osvald của Trường đại học Warwick (Anh quốc) đã giới thiệu sơ bộ cho chúng ta biết về công .. (17.12.2008).

Người già chơi thể thao lưu ý điều gì?.

Người lớn tuổi biết cơ thể mình thay đổi như thế nào để từ đó tự mỗi người sẽ chọn một môn thể thao thích hợp. (10.9.2008).

Người cao tuổi phòng bệnh tim mạch như thế nào?.

Nếu như chúng ta cho rằng tuổi già là một thách thức của nhân loại, thì bệnh lý tim mạch là một thách thức lớn nhất cho con người ở hiện tại và tương lai. (8.9.2008).

Gãy xương do loãng xương ở người cao tuổi.

Hậu quả quan trọng nhất của loãng xương là gãy xương, một biến cố quan trọng trong đời người. (8.9.2008).

Ghế tắm cho người già yếu, tàn tật.

Hãng firstSTREET (Virginia, Mỹ) chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm làm giảm bớt những khó khăn trong sinh hoạt cho người già yếu và người tàn tật. Một trong số các sản phẩm đó là chiếc ghế nâng để sử dụng trong bồn tắm. (18.8.2008).

Phòng bệnh tim mạch ở người cao tuổi.

Nếu như chúng ta cho rằng tuổi già là một thách thức của nhân loại, thì bệnh lý tim mạch là một thách thức lớn nhất cho con người ở hiện tại và tương lai. (18.8.2008).

Phòng bệnh tim mạch cho người cao tuổi.

Việt Nam chúng ta nếu can thiệp dự phòng có hiệu quả về bệnh tim mạch, chắc chắn sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho người cao tuổi và tiết kiệm khá lớn chi phí dành cho chăm sóc và điều trị bệnh tim mạch. (18.8.2008).

Chữa trị chứng tiểu đêm ở người cao tuổi.

Ở người bình thường, dung tích bàng quang từ 300- 400ml, khi nước tiểu bài tiết từ thận xuống đầy bàng quang cơ thể sẽ có phản xạ cần đi tiểu. Tuy nhiên, đi tiểu là một động tác mang hai tính chất: phản xạ và theo sự điều khiển của con người. (16.8.2008).
There are 92 articles. Displayed on 5 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 87.180.240.217, 18 February, 2013 15:03:15 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).