Thời Trang Công Sở.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thời Trang Công Sở.

Phong Cách Thời Trang - Thời Trang Công Sở

Có khoảng 6 bài viết trong Thời Trang Công Sở.

Thời Trang Công Sở Bản không dấu.
Thời Trang Công Sở Bản có dấu.
Sponsored links:

Lựa chọn mới cho phái nữ công sở.

Sự ra đời của nhãn hiệu thời trang mới - San Design - được coi là một tin vui cho phái đẹp nơi văn phòng. Form dáng thiết kế đặc biệt phù hợp với phụ nữ Á đông, điểm xuyết vài chi tiết trang tri trang nhã, các mẫu mã của nhãn hiệu này rất dễ sử dụng. Trường hợp bạn sở hữu những vóc dáng hơi 'đặc .. (15.8.2009).

Làm điệu cùng thời trang công sở.

Là những người phụ nữ hiện đại, không ai là không quan tâm đến đồ thời trang công sở, từ những người kinh doanh đến những nhà doanh nghiệp… bởi một điều rất đơn giản dòng thời trang này mang lại vẻ trang trọng, thanh lịch nhưng cũng đầy cuốn hút… (11.12.2008).

Sức hút mùa đông.

Thời trang công sở luôn được các nhà tạo mẫu ưu ái, bởi đây là khoảng thời gian dài nhất trong ngày bạn phải diện trang phục chỉn chu. Chính vì vậy mặc như thế nào để mình luôn tự tin là mối quan tâm lớn của tất cả những ai thuộc "giới văn phòng". (10.12.2008).

Kim Ah Joong đón gió thu về.

Những mẫu trang phục công sở sang trọng, lịch sự trong bộ sưu tập Thu đông 2008 của hãng thời trang Yetts được nữ diễn viên chính của "Sắc đẹp ngàn cân" giới thiệu. Hình ảnh đăng tải trên CRI. (7.8.2008).

Thời trang công sở 2008: lịch lãm trắng - đen.

Hãy cùng xem những mẫu thời trang công sở mới nhất của mùa hè năm nay đã biến tấu hai màu trắng và đen tuyệt vời như thế nào nhé! (13.5.2008).

Trang phục công sở thanh lịch.

Trong xu hướng phát triển nhanh chóng của thời trang cao cấp tại Việt Nam, vest trở thành một phần tất yếu và không thể thiếu đối với các doanh nhân cũng như chuyên viên, nhân viên văn phòng. Bộ sưu tập của Bolzano dưới đây mang đến cho bạn cái nhìn mới về những bộ vest hiện đại. (19.4.2008).

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 184.72.145.46, 18 February, 2013 15:52:28 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).