Thủ Thuật Chat Email.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Thủ Thuật Chat Email.

Công Nghệ Thông Tin - Thủ Thuật Chat Email

Có khoảng 100 bài viết trong Thủ Thuật Chat Email.

Thủ Thuật Chat Email Bản không dấu.
Thủ Thuật Chat Email Bản có dấu.
Sponsored links:

Hướng dẫn tạo eBook hoặc file PDF từ Wikipedia.

Trong bài hướng dẫn sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách tạo eBook hoặc file văn bản PDF từ những bài trên Wikipedia để sử dụng offline. (9.9.2010).

Hướng dẫn cài đặt Google Picasa 3.6 trong Ubuntu Linux.

Việc xem, trình chiếu và quản lý các file ảnh trong Ubuntu với các ứng dụng như gThumb, digiKam hoặc Google Picasa. (15.4.2010).

Khắc phục lỗi đăng nhập trong Windows Live Messenger 2010 Build 15 Beta.

Khắc phục lỗi đăng nhập trong Windows Live Messenger 2010 Build 15 Beta: (2.4.2010).

Google Buzz: gửi tin nhắn hay hình ảnh qua email.

Google Buzz ra đời đi kèm sự hỗ trợ tuyệt vời từ các dịch vụ khác của Google như Picasa, YouTube hay Gmail và kèm theo chức năng gửi tin nhắn cùng hình ảnh thông qua email giúp ta "Buzz" dễ dàng và nhanh chóng. (23.2.2010).

Vài thủ thuật hay trong Yahoo! Mail.

Sau đây là một vài thủ thuật hay để giúp bạn dùng Yahoo! Mail được hiệu quả và tiện lợi hơn. (23.1.2010).

Yhs Tool 1.4: Đồ chơi miễn phí cho Yahoo! Messenger 10.

Tự động thay đổi status, gửi các tin nhắn với nhiều hình ghép lại, kiểm tra nick ẩn,… là những tính năng độc đáo mà bạn có thể tìm thấy ở phần mềm Yhs Tool. (18.1.2010).

Facebook cho phép người dùng trả lời các bình luận trong Wall thông qua email.

 – Facebook hiện cho phép người dùng có thể trả lời các post trên wall, nâng cấp trạng thái, bình luận ảnh thông qua email, cải tiến này bỏ đi yêu cầu đăng nhập thông qua toàn khoản của bạn. Bước cải tiến này được chào đón lồng nhiệt bởi đám đông người dùng – đặc biệt là những ngoài làm việc bàn .. (13.1.2010).

Mở khóa tài khoản Gmail bị “đóng”.

Có thể có một ngày nào đó khi bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail thì phát hiện account của mình đã bị khóa. Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để tìm lại chủ quyền của mình. (26.11.2009).

Đính kèm file trong Gmail không cần Internet.

Google vừa tiếp tục cải tiến dịch vụ thư điện tử Gmail của mình với việc cho phép người dùng đính kèm file vào email mà không quan tâm có kết nối Internet hay không. (26.11.2009).

Khai báo Gmail trên Outlook 2007.

Đại đa số người dùng hiện nay đều thích và thường sử dụng Gmail làm địa chỉ email chính, tuy nhiên việc vào web và check mail thường xuyên trong môi trường công sở lại quá rườm rà đôi khi bực mình vì mạng quá chậm. (23.9.2009).

Sử dụng Outlook để quản lý tài khoản Gmail.

Nếu bạn đang sử dụng bộ Office của Microsoft có công cụ MS Outlook thì hãy tận dụng nó để duyệt và quản lý hộp thư của Google nhanh chóng hơn. (10.9.2009).

Gmail Offline: Email không cần online.

Các nhà cung cấp webmail cho phép bạn kiểm tra và gửi thư trên bất cứ máy tính nào thông qua trình duyệt web. (29.8.2009).

Chuyển thư, danh bạ cho mọi tài khoản Gmail.

Từ nay, tất cả những ai dùng tài khoảng Gmail đều có thể chuyển thư và danh sách liên lạc từ những hộp thư hỗ trợ POP3 khác như Hotmail, Yahoo! Mail, AOL Mail,… sang Gmail. (22.8.2009).

g2Peer: Dùng Gmail chia sẻ file, không cần upload.

Với g2Peer, bạn và người khác có thể dễ dàng chia sẻ file giữa hai máy tính thông qua tài khoản Gmail, mà không phải mất thời gian đính kèm file theo email, hoặc upload server nào đó như mọi khi. (13.7.2009).

Gmail có “hộp thư thần kỳ”?.

Webmail nổi tiếng của gã khổng lồ liên tục được nâng cấp những tính năng mới. Hộp thư thần kỳ ('Magic Inbox) sẽ ưu tiên và sắp xếp những e-mail của những địa chỉ thường xuyên liên lạc hay của bạn bè lên đầu hòm thư.  (25.5.2009).

Gmail bổ sung tính năng xem thư nhanh hơn.

Google vừa bổ sung cho đứa con cưng của mình một tính năng mới trong Google Labs là Inbox preview giúp xem nhanh 10 thư gần nhất trong hộp thư của bạn mỗi khi đường truyền chậm như "rùa". (23.5.2009).

Gmail bổ sung tính năng dịch tự động.

Hôm qua (19-5), Google thông báo người dùng Gmail có thể dịch tự động nội dung bức thư của mình sang 41 thứ tiếng khác nhau. Tính năng mới này sẽ giúp người dùng, tổ chức kinh doanh dễ dàng trao đổi thông tin. (20.5.2009).

Gmail hỗ trợ nhập e-mail dễ dàng từ Yahoo và Hotmail.

Google tiếp tục chứng tỏ khả năng làm thay đổi diện mạo của webmail khi giới thiệu công cụ "rời nhà" để người dùng nhập toàn bộ thư và địa chỉ liên lạc bên Yahoo Mail, AOL và các dịch vụ khác sang Gmail một cách đơn giản. (15.5.2009).

Chuyển e-mail từ tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới.

Bạn vừa tạo cho mình một tài khoản Gmail mới, và vì một lí do nào đó bạn muốn chuyển tất cả thư đến trong tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới này. Gmail hiện tại không cung cấp tính năng Import giữa hai tài khoản, nhưng bài viết sau đây sẽ giúp bạn. (13.5.2009).

Đăng nhập nhiều tài khoản email một lúc trên IE8.

Ở các trình duyệt hiện nay, chúng chỉ cho phép bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản email duy nhất do thông tin đăng nhập được lưu trữ trong các cookies. Nhưng với IE8 bạn có thể sẽ đăng nhập nhiều tài khoản email trên IE8 dễ dàng với 2 cách sau: (10.5.2009).
There are 100 articles. Displayed on 5 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] [6] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 195.42.102.21, 16 February, 2013 00:41:12 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).