Tình Cảm Vợ Chồng.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Tình Cảm Vợ Chồng.

Hạnh Phúc Gia Đình - Tình Cảm Vợ Chồng

Có khoảng 595 bài viết trong Tình Cảm Vợ Chồng.

Tình Cảm Vợ Chồng Bản không dấu.
Tình Cảm Vợ Chồng Bản có dấu.
Sponsored links:

Một lần lỡ dại.

Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời và tìm lại được chính mình nhờ sự chiều chuộng, sự hấp dẫn của một cô gái lạ. Cảm giác ấy cứ dâng trào trong tôi, nhưng tôi phải làm sao để đối diện với thực tế? (23.1.2011).

Dấu hiệu chàng không còn 'mặn nồng'.

Thời gian gần đây, câu hỏi 'không hiểu tại sao chàng bỗng dưng thờ ơ như vậy?' luôn xuất hiện trong đầu của bạn. (23.1.2011).

Tâm sự của một ông chồng “lỡ ăn vụng”.

Việc tôi ngoại tình, bị vợ bắt tại trận mới xảy ra có hai tháng mà dài như thế kỷ. Không khí gia đình ngột ngạt. Tôi đã cố quay về chuộc lỗi nhưng vợ không bỏ qua, cứ hạch hỏi, dằn vặt. Tôi bí đường, chỉ biết chạy sang tình nhân để “tị nạn”. (18.1.2011).

Tức nước vỡ bờ.

Nửa đêm chị Hà kêu đau bụng, bảo chồng đưa đi đẻ. Anh Hưng gằn giọng: “Thiếu gì lúc đau, nửa đêm nửa hôm lại hành nhau đi đẻ”. Cục tức nghẹn lên tận cổ nhưng đau quá chị không thèm nói với chồng, gọi điện cho mẹ đẻ đến đưa vào viện. (18.1.2011).

Ngoại tình “chay”.

Anh ấy xuất hiện trong cuộc sống của tôi khá bất ngờ. Từ một tai nạn ngoài đường phố, anh chứng tỏ là người đàn ông tốt bụng, lịch lãm, rồi anh ấy nhiều lần nhắn tin, gọi điện và hẹn gặp tôi. (12.1.2011).

Ngấm ngầm phản ứng khi bị “cắm sừng”.

Nghe vợ tự thú “say nắng”, anh Khoa không một lời thắc mắc. Anh im lặng suốt tuần, sau đó mới thờ ơ nói: “Cô muốn tôi tha thứ thì về bảo bố mẹ cô viết giấy cam đoan không được để con gái ngoại tình, mang sang đây cho tôi”. (11.1.2011).

Mệt mỏi như làm vợ bị chê.

Vừa về đến nhà, bác hàng xóm đã nhanh mồm: “Sướng thế, hôm nay cả hai vợ chồng được về cùng nhau nhé. Bin đi trẻ hai tháng rồi nhỉ, ngoan không? Dạo này có vẻ sọp đi nhiều đấy”. (11.1.2011).

Nếu có chồng ở nhà....

Hai vợ chồng ở cùng nhà mà cả ngày nói chuyện với nhau không quá năm câu, nội dung chỉ xoay quanh hai đứa con. Nhiều lúc vợ thấy chán, người căng ra như bong bóng không biết vỡ khi nào. (11.1.2011).

Tình yêu chúng mình như trò chơi số phận.

Chúng mình xa nhau 2 tháng rồi, không biết trên chiếc giường của chúng ta, mùi hương của em đã bay hết hay chưa mà hôm nay gia đình đã tính đến việc lấy vợ cho anh. Nếu anh không đồng ý thì em cũng không buồn, nhưng anh đã đồng ý. Đau xót nào bằng. (Ngọc) (11.1.2011).

“Cái tát” vào mặt chồng.

Vợ chồng Huy, Thảo sắp ra tòa ly hôn, ai nấy choáng váng vì người viết đơn lại là Huy. Lâu nay anh có tiếng hiền lành và yêu thương vợ con hết mực. (8.1.2011).

Trả chồng về nhà mẹ đẻ.

Xưa nay chỉ có chuyện chồng gửi trả vợ về nhà mẹ đẻ vì cô nàng không làm tròn bổn phận nàng dâu. Nay, cũng có những anh chàng bị vợ “trả về địa phương” vì không chịu nổi. (7.1.2011).

Vợ vụng.

Ngày còn yêu nhau, khi nghe nàng nũng nịu: “Em chẳng biết nấu nướng gì đâu” thì tôi cũng chẳng cho câu đó vào tai. Thứ nhất, tôi nghĩ có thể người yêu tôi không biết nấu các món sơn hào hải vị. Thứ hai, tôi nghĩ chuyện nấu nướng cũng chẳng có gì quá quan trọng. (6.1.2011).

Thèm một bát cháo.

Mỗi khi thời tiết giao mùa, mưa gió bất thường làm vợ bị cảm, chồng lo lắng lắm, hết sờ trán để “dò nhiệt”, lại quay sang cạo gió, bấm đầu, bóp chân tay... (6.1.2011).

Vợ chồng bầu bì.

Vợ mang bầu đến tháng gần sinh, tự nhiên lại hay cáu gắt vô cớ. Ở trường, lên lớp gặp học sinh giỡn, nói chuyện, không tập trung học, vợ đùng đùng ghi tên vô sổ đầu bài. Ở nhà, vợ bê luôn mệt nhọc sau giờ dạy trút lên những đồ vật lúc lau nhà, rửa chén… (6.1.2011).

Nghệ thuật “bật” chồng.

Sống với những ông chồng ghê gớm phải tinh ý và tâm lý, biết lúc nào nhịn, lúc nào bật, khi nào nói, khi nào im. Nói đúng thì nghe, nói sai phải góp ý, góp ý không được thì thôi kệ, cứ việc đúng mình làm... (6.1.2011).

Vỡ mộng một năm sau ngày cưới.

Cái tổ ấm bé bỏng ta đang vun đắp chưa có cơn gió nào thì đã chao đảo ngả nghiêng, thử hỏi, một mình ta làm sao đủ sức? (4.1.2011).

5 vấn đề khiến vợ chồng 'lục đục'.

‘Bát đũa còn có lúc xô nhau’, huống chi vợ chồng sống chung lâu ngày không thể tránh khỏi những khi ‘nước sôi lửa bỏng’. Tuy nhiên, muốn mối quan hệ được bền chặt, cặp đôi cần phải tránh hoặc cố gắng giải quyết êm đẹp một trong những mâu thuẫn dưới đây. (2.1.2011).

Mẹo hay giúp chồng bỏ thói quen xấu.

Chúi mũi vào điện thoại, TV, thờ ơ khi nghe vợ tâm sự, tặng những món quà không đúng sở thích, ăn mặc luộm thuộm... là những thói quen xấu mà rất nhiều ông chồng hay mắc mà bà vợ không biết cách nào để sửa. (1.1.2011).

Nước mắt vợ.

Một ngày vô tình tôi đọc được đâu đó: “Người đàn bà bất hạnh nhất là người không khóc được trước mặt chồng” và bỗng dưng nhớ đến vợ mình. Lần cuối cùng vợ tôi khóc là khi nào? (27.12.2010).

Bữa cơm tối ở Nhà hàng Ly Hôn.

Anh cưới chị được 10 năm. Giữa hai vợ chồng không còn xúc cảm và hứng thú. Anh ngày càng cảm thấy đối với vợ hầu như chỉ còn là trình tự và nghĩa vụ. Anh bắt đầu thấy ngán. (26.12.2010).
There are 595 articles. Displayed on 30 pages
Page: 1 [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] Last

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.184.45.48, 18 February, 2013 15:21:21 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).